Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 4S gọi đến không hiện tên !!!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp- Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi LamApple, 04/08/2012.

 1. LamApple Thành Viên

  Như chúng ta đã biết, hiện tại đã có nhiều loại sim ghép hỗ trợ UNLOCK cho iPhone 4S như REBEL sim, R- Sim. Nhưng vẫn còn một vấn đề rất nhức nhối và gây khó chịu cho cộng đồng người dung sim ghép: đó là lỗi số trong danh bạ gọi đếnh nhưng lại không hiện tên.

  Trước đây có vài cách khắc phục do các anh em khác tìm ra như Reset all setting, đổi số thành +84 thay cho số 0 đầu, v…v…. Nhưng hầu hệt các cách kể trên không có tác dụng ( hoặc quá mất công ) với thế hệ sim ghép mới cho iPhone 4S.

  Gần đây iOS.vn đã nhận được tin vui từ cửa hàng Tân Á Long (76 Bùi Viện Q1) – một thương hiệu sữa chữa iPhone uy tín lâu năm tại Sài Gòn, bộ phận kỹ thuật cty cho hay:

  “ Sau quá trình đã nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện và tìm ra cách khắc phục triệt để sự cố SỐ TRONG DANH BẠ GỌI ĐẾN KHÔNG HIỆN TÊN bằng một khách rất đơn giản mà ngay chính những người dùng bình thường không cần hiểu biết sâu về kỹ thuật cũng có thể tự làm được.”

  Điều kiện cần:
  _ iPhone 4S của bạn phải được JailBreak rồi.
  _ máy tính có cài iTunesifunbox hoặc itools
  _ file sữa lỗi hệ thống load tại đây.

  Bước 1:
  Load file sữa lỗi hệ thống về mở ra bạn sẽ thấy 1 file work tên Path. Đây là đường dẫn để bạn thâm nhập vào hệ thống, cùng với 1 file sữa lỗi.

  Bước 2:
  Kết nối iPhone 4S của bạn vào máy tính. Mở ifunbox lên và vào theo đường dẫn:/System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/

  Bước 3:
  Thay thế file UIMobileCountryCodes.plist Bằng file đã được chỉnh sữa bạn tải về lúc nãy.

  Bước 4:
  Reset All Setting lại máy sau đó ghép sim lại là xong !!!
 • Chia sẻ trang này